TNHH SXTM & DV KIẾN PHÚC

1260 lượt xem
Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TNHH SXTM & DV KIẾN PHÚC

Địa chỉ: 50/3 Thanh Hóa, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Người đại diện: Trần Văn Thành

Email: kienphucfurniture@gmail.com

Website: http://kienphucfurniture.com.vn/

Lịch sử hình thành và phát triển

Vào năm 1976, Ông Trần Văn Thành lần đầu tiên tiếp cận và thâm nhập vào ngành công nghiệp gỗ, và sau nhiều năm thăng trầm trong ngành ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng kể. Ông thành lập ra CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIẾN PHÚC vào năm 1990, dưới sự lãnh đạo tài tình của ông cộng thêm năng lực vốn có của đội ngũ nhân viên đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách để tồn tại trong nền kinh tế thị trường của Việt Nam và Thế Giới.

KIẾN PHÚC với đội ngũ lãnh đạo đầy năng lực thực sự là những bậc thầy nhiều kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, luôn lắng nghe và thấu hiểu tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng. Họ là những con người đầy tâm huyết, sáng tạo, luôn tìm tòi khám phá để phát triển sản xuất. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân năng động, cần cù, khéo léo và nhiệt huyết.

Một trong những yếu tố mang lại uy tín cho CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIẾN PHÚC đó là luôn làm thỏa mãn từ những nhu cầu tinh tế nhất của sản phẩm mà khách hàng mong đợi.

Với tiêu chí : “ĐÚNG HẸN VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Tin vào KIẾN PHÚC, bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

HỘI VIÊN KHÁC

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field