Công ty TNHH Hố Nai

107 lượt xem
Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH HỐ NAI

Người đại diện: (Ông) Nguyễn Văn Quý

Số điện thoại: 0938 279799

Email: hnnguyenvanquy@gmail.com

Website: http://honaifurniture.com

Công ty TNHH Hố Nai là công ty Nội thất gia đình hoạt động chủ yếu tại các tỉnh thành phía Nam. Công ty có đội ngũ nhân lực lớn trên 500 cán bộ, công nhân viên và nhà xưởng rộng hơn 20.000 m².

Cách Thành phố Hồ Chí Minh một giờ về lái xe, Honai Co., Ltd có showroom lớn để đón tiếp những khách hàng quốc tế tới tham quan, trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi.

Được thành lập vào năm 1993, Honai Co., Ltd sản xuất đồ nội thất bằng gỗ Thông, Sồi, Gỗ cao su, Keo … Chúng tôi không chỉ sản xuất đồ cổ mà còn sản xuất theo thiết kế Châu Âu đương đại và truyền thống được lắp ráp và đóng gói phẳng.

Chúng tôi hiện đang xuất khẩu sang Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha. Sản phẩm của chúng tôi được bán cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ, nhà bán buôn và các công ty đặt hàng qua thư với doanh thu 9 triệu đô la trong năm nay.

Tự hào về chất lượng sản phẩm của mình, chúng tôi sử dụng gỗ từ những khu rừng được quản lý tốt từ Bắc Mỹ, New Zealand và Châu Âu. Nhà máy của chúng tôi được chứng nhận ISO 9001 từ năm 2008 và FSC.

HỘI VIÊN KHÁC

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field
Menu