CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ LIDO

1450 lượt xem
Buôn bán nội thất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ LIDO

Địa chỉ: Khu Suối Sao, Ấp Lộ Đức, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Người đại diện: (Ông) Phạm Văn Sinh

Email: info@lidowood.com

Website: https://lidowood.com/

LIDOWOOD là nhà nhập khẩu gỗ trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và phân phối taị  Việt Nam. Sản phẩm chính của chúng tôi là gỗ Mỹ và gỗ châu Âu như: Sồi, Tần Bì, Óc Chó, Thông, Dẻ Gai, Bạch Dương… LIDOWOOD đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, của các doanh nghiệp và lợi ích của toàn xã hội.

Với chúng tôi, niềm tin của khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ dành cho LIDOWOOD là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Phương chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi là “TẠO NIỀM TIN NHẬN GIÁ TRỊ” do đó mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới chữ tín, niềm tin của khách hàng.

Mr Sinh – Kevin nhà sáng lập LIDO WOOD

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Với mong muốn người Việt được dùng các sản phẩm có nguyên liệu gỗ hợp pháp với xuất xứ, chất lượng Mỹ và châu Âu. LIDOWOOD hướng tới tầm nhìn trở thành top 5 nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ gỗ theo thanh, bán lẻ theo kiện cũng như bán nguyên container.

Phương châm hoạt động: 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “TẠO NIỀM TIN NHẬN GIÁ TRỊ”. Với việc đặt chữ tín trong kinh doanh lên hàng đầu, LIDOWOOD chỉ cung cấp các loại gỗ có chứng chỉ hợp pháp, chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm có giá trị tốt nhất để nhận lấy niềm tin nơi khách hàng, quý doanh nghiệp.

Với chúng tôi, không có khái niệm mua hàng số lượng ít hay nhiều. Mọi khách hàng, mọi số lượng từ mua lẻ thanh, mua kiện và mua container đều được phục vụ với giá thành, dịch vụ và chất lượng tốt nhất trong thời nhanh nhất.

Đội ngũ chúng tôi tự hào

LIDOWOOD là một tập thể các người trẻ dám nghĩ, dám làm để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi hướng tới không chỉ lợi ích ngắn hạn mà là những giá trị lâu dài cho toàn thể nhân viên, giá trị cho xã hội cũng như chia sẻ với cộng đồng, người nghèo, người neo đơn để góp phân xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn… Với tâm huyết cộng với sức trẻ, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để chinh phục các đỉnh cao phía trước.

 

HỘI VIÊN KHÁC

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field