CÔNG TY CP KỸ NGHỆ VÁN PB LONG VIỆT

16 lượt xem
Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: (Khuôn viên Cty TNHH CN Diing Jyuo Việt Nam) đường số 3, KCN Tam Phước, xã Tam Phước, BH, Đồng Nai

Người đại diện: (Ông) Bùi Như Việt

Số điện thoại: 0903 927229

Email: bnviet@mdflongviet.com

Website: http://mdflongviet.com

Long Việt Logo

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Ván PB Long Việt là công ty chuyên về sản xuất các loại ván PB (Particle Board) hay còn gọi là ván gỗ công nghiệp – tức gỗ nhân tạo được sản xuất & xử lý từ nguồn nguyên liệu gỗ rừng trồng tự nhiên vô cùng phong phú như Cao Su, Tràm, Keo, … có độ bền cơ học – vật lý cao, đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại.

Thành lập vào ngày 21 tháng 08 năm 2015 tại Khu công nghiệp Tam Phước (Biên Hoà – Đồng Nai), Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Ván PB Long Việt có 100% vốn của Việt Nam. Long Việt là một trong những công ty nổi bật, tạo dựng được thế mạnh riêng trong lĩnh vực sản xuất ván PB tại thị trường Việt Nam.

Tuy chỉ mới thành lập nhưng thực chất Long Việt đã kế thừa bề dày kinh nghiệm hoạt động & sản xuất từ tiền thân là công ty TNHH Công Nghiệp Diing Jyuo Việt Nam – một Công ty có thâm niên trong ngành sản xuất ván PB trên thị trường thế giới và đã có 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam

Hiện tại, Long Việt đang sở hữu nguồn trang thiết bị và công nghệ hiện đại có xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan. Bên cạnh đó, xác định yếu tố con người là quan trọng nhất đối với sự phát triển nên Long Việt tập trung đầu tư vào đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, tận tâm và giàu tinh thần trách nhiệm trong việc cho ra đời những sản phẩm Đẹp nhất – Bền nhất – Tốt nhất.

Kết hợp lợi thế có nguồn nguyên liệu dồi dào với Hệ thống dây chuyền sản xuất được tự động hoá theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi năm Long Việt có thể cho ra đời đến 80.000m3 sản phẩm ván ép PB. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu không chỉ của khách hàng trong nước mà còn của những khách hàng lớn đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Sản phẩm ván ép PB của Long Việt đã được cấp chứng nhận của SGS theo tiêu chuẩn CARB P2 – tức đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đến tất cả các thị trường lớn nhỏ khác nhau trên thế giới. Đây là thông điệp khẳng định vị thế, uy tín và đồng thời với phương châm ” Luôn lắng nghe, luôn cải tiến để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn ” , Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm đáp ứng lòng tin của khách hàng.

Long Việt sở hữu đa dạng các mặt hàng sản phẩm Ván ép PB có độ dày từ 9 đến 25mm. Các sản phẩm ván ép công nghiệp của chúng tôi đã và đang góp phần kiến tạo nên các công trình thiết kế kiến trúc Nội – Ngoại thất đẹp, sang trọng và bền vững, từ các công trình Nhà ở, Biệt thự, Văn phòng, Nhà hàng – Khách sạn cho đến những công trình lớn khác, …

Các sản phẩm ván ép PB của Long Việt đa dạng về chủng loại, phong phú về kích cỡ và nhất là được đầu tư, gia công một cách bài bản về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu dán veneer, melamin, giấy … ngày càng cao của quý khách hàng.

Trong xu thế thiết kế kiến trúc – nội thất từ đây cho đến những năm về sau, ván ép PB được xem là một trong những sản phẩm yêu thích được đưa vào các công trình xây dựng nhà ở hay văn phòng làm việc. Với đặc trưng chất liệu nhẹ nhàng, mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng và làm toát lên cá tính của từng không gian, ván ép PB sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng muốn thay đổi không gian sống cũng như cuộc đời của chính mình.

HỘI VIÊN KHÁC

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field
Menu