CTY TNHH ĐẠI PHÚC VINH

70 lượt xem
Máy móc - thiết bị - dụng cụ
Công ty Đại Phúc Vinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 3/7 KP4, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Người đại diện: (Ông) Nguyễn Anh Tuấn

Số điện thoại: 0919 421343

Email: anhtuan@daiphucvinh.com

Website: http://daiphucvinh.com

Chúng tôi là tập thể trẻ, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, tận tâm phục vụ với niềm vui và trách nhiệm cao nhất.

SỨ MỆNH của chúng tôi là tiên phong và định hướng công nghệ, giải pháp thông minh trong sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành sản xuất nội thất gỗ của Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà chúng tôi luôn xây dựng và phát triển là sự cam kết của chúng tôi với khách hàng và đối tác về sự TRUNG THỰC, THẤU HIỂU VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

Công ty ĐẠI PHÚC VINH hiện có 4 chi nhánh tại Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM.
1/ Tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai : Chúng tôi có xưởng sửa chữa, chế tạo và kho chứa máy, với số lượng máy lớn, phong phú, đa dạng, từ các dòng máy phổ thông đến những máy gia công CNC hiện đại, có thể cung cấp thiết bị cho nhiều nhà máy đi vào hoạt động đồng thời.

2/ Tại TX. Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi có Showroom, trưng bày những dòng máy hiện đại, đa dạng, là địa chỉ tin cậy để tìm kiếm những thiết bị chất lượng cao, những giải pháp hiệu quả trong sản xuất nội thất gỗ.

3/ Tại Quận 7, TP. HCM . Chúng tôi giành riêng một không gian chuyên nghiệp và hiện đại để giới thiệu các dòng máy gia công và sản xuất nội thất từ ván công nghiệp. Các dòng máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh, khoan liên kết, máy dán, ép phủ mặt, gia công CNC hiện đại.

4/ Tại Đông Anh Hà Nội : Chúng tôi có showroom trưng bày full các dòng máy chế biến gỗ tự nhiên và công nghiệp, các dây chuyền sản xuất ván với quy mô lớn

HỘI VIÊN KHÁC

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field
Menu