CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA QUANG KHẢI

402 lượt xem
Máy móc - thiết bị - dụng cụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA QUANG KHẢI

Địa chỉ: 85A- Dương Bạch Mai, KP7, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Người đại diện: Hà Quang Khải

Email: hqkhaibt@gmail.com

Công Ty TNHH TỰ ĐỘNG HÓA QUANG KHẢI ra đời từ năm 2009. Khởi đầu bằng Công Ty TNHH Tự Động Hóa Khải Bách Khoa (viết tắt là KBK),chủ yếu chuyên sâu về dịch vụ Tư vấn, thiết kế, lập trình PLC, HMI, thi công hệ thống tủ điện tự động hóa trong nhà máy, cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện, qui trình sản xuất và giám sát thông minh. Nhờ vậy, KBK có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu hàng trăm loại máy móc với đa ngành nghề khác nhau. Từ đó mà đội ngũ kỹ sư của KBK ngày một nâng cao tay nghề, có kinh nghiệm xử lý sự cố máy móc một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Sau đó, KBK tiếp tục mở rộng kinh doanh trong các lĩnh vực : chế tạo máy, thương mại thiết bị tự động hóa, , thiết bị UV, phụ kiện máy sấy gas ngành bao bì kim loại.

Năm 2016, KBK làm đại diện phân phối ủy quyền của hãng ADTECH tại Việt Nam. ADTECH là một trong những Công ty lớn mạnh nhất chuyên về sản xuất thiết bị tự động hóa: Motor servo, Inverter Frequency, CNC controller, Robot công nghiệp,… Sản phẩm của ADTECH đã được tin dùng tại các khu vực như: châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông, Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan.

Ngày 12/7/2018, KBK đổi tên thành Công ty TNHH Tự Động Hóa Quang Khải, với mong muốn hoàn thiện, nâng cao bản thân để có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ thật sự có giá trị

HỘI VIÊN KHÁC

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field