CÔNG TY CP XNK HÀNG VIỆT

1425 lượt xem
Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP XNK HÀNG VIỆT

Địa chỉ: P24.05 Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A, Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Người đại diện: Nguyễn Văn Sang

Email: tt@vietproducts.vn

Website: http://vietproducts.vn

SẢN PHẨM VIỆT chuyên thiết kế, sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất gia đình và sân vườn.

Được thành lập vào năm 2007, chúng tôi đã cung cấp nhiều loại sản phẩm chủ yếu được làm từ Poly Mây, Dây thừng, Vải bọc (Vải, Da), MDF, Gỗ, v.v. Có chủng loại đa dạng, luôn bắt kịp xu hướng mới trên thị trường nội thất.

Với bề dày kinh nghiệm làm OEM cho các chuỗi siêu thị và nhà nhập khẩu hàng đầu trên thế giới như Thụy Điển, Vương quốc Anh, Đức, Ý, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Nam Phi, … cùng với tư cách thành viên BSCI, chúng tôi tin rằng bất kỳ khách hàng khó tính sẽ hài lòng với chúng tôi.

Với hơn 18.000m 2 gồm hai nhà máy tại Đồng Nai và Đồng Tháp và 2.000m 2 showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi không ngừng mở rộng năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng và mẫu mã để đáp ứng nhu cầu thị hiếu khác nhau của khách hàng quốc tế và trong nước. . Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ chuyên nghiệp là những cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng.

Đặc biệt, với đội ngũ cán bộ năng động, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, cần cù, chúng tôi thực sự tự tin thể hiện khả năng đáp ứng số lượng đơn hàng lớn và là nhà cung cấp chất lượng tin cậy của bạn.

HỘI VIÊN KHÁC

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field