Thư cảm ơn “LỄ GIỖ TỔ NGÀNH GỖ XUÂN GIÁP THÌN 2024”

Kính gửi: Quý Nhà Tài Trợ

Lễ Giỗ Tổ Ngành Gỗ Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Kết Nối – Bứt Phá – Hồi Sinh” đã khép lại với thành công tốt đẹp tại Sông Bé Golf Resort, Bình Dương – Ngày 26/01/2024. Ban Tổ chức rất vinh dự được đón tiếp hơn 600 khách mời là đại diện Lãnh đạo các cơ quan Trung Ương, Địa phương, các Hiệp hội bạn, Đối tác, Tổ chức quốc tế, Doanh nghiệp hội viên trong và ngoài tỉnh đến dự. Tại buổi lễ, chúng tôi còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự quan tâm về vật chất, tinh thần của các cơ quan, đối tác, khách mời, các doanh nghiệp Hội viên; đặc biệt là sự ủng hộ kinh phí của các Nhà tài trợ cho chương trình. Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý Nhà Tài Trợ đã giúp cho Ban Tổ Chức có thêm nguồn kinh phí để tạo nên một sự kiện Giỗ Tổ truyền thống thành công tốt đẹp.

Ban Tổ Chức xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của Quý Nhà Tài Trợ Vàng, Bạc, Đồng và Thân Thương.

Trong khi tổ chức sự kiện, không tránh khỏi những thiếu sót, mong quý vị lượng tình, bỏ qua. Những ý kiến đóng góp, Ban Tổ Chức sẽ rút kinh nghiệm để lần sau thực hiện tốt hơn.

Nhân dịp năm mới 2024, Ban Tổ Chức xin gửi tới Quý Nhà Tài Trợ lời chúc sức khỏe, năm mới gặt hái nhiều thành công và doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng.

Trân trọng,
VP DOWA


BÀI VIẾT LIÊN QUAN