Khai mạc Hội chợ Gỗ và Nội thất cuối năm tại Đồng NaiTavico được biết đến là doanh nghiệp cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu cho các nhà máy sản xuất sản phẩm gỗ và nội thất xuất khẩu.

Tavico cũng là đơn vị hàng đầu trong việc tạo ra không gian quy tụ làng nghề đồ gỗ phía Nam cũng như giới thiệu và kinh doanh sản phẩm đồ gỗ và nội thất theo hướng quy chuẩn, hiện đại, phù hợp với sự phát triển chung của Việt Nam và thế giới.

Sáng 15-10-2022, Hội chợ Gỗ và Nội thất cuối năm do TavicoHome tổ chức chính thức khai mạc tại Thế giới Gỗ Tây, Hố Nai, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tới tham dự có lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện một số sở, ngành, TP.Biên Hòa, các hiệp hội ngành gỗ, các doanh nghiệp, chủ gian hàng tham gia hội chợ.

Mục đích của Hội chợ không những thúc đẩy giao thương mua bán hàng truyền thống cho thị trường nội địa nhân dịp cuối năm, bắt đầu vào mùa mua sắm, mà còn tạo cơ hội tốt cho các sản phẩm nội thất xuất khẩu đang gặp khó khăn trong việc xuất khẩu, tiếp cận thị trường nội địa.

Đặc biệt, Hội chợ cũng giới thiệu chuỗi cung ứng ngành gỗ từ gỗ rừng trồng có chứng chỉ FSC, PEFC không chỉ gỗ nhập khẩu hợp pháp mà còn gỗ rừng trồng trong nước, đặc biệt là gỗ tràm.

Hội chợ quy tụ hơn 100 gian hàng tham gia, được chia ra làm 3 khu:

Khu Chợ truyền thống, chuyên cung cấp sản phẩm nội thất truyền thống nổi tiếng, từ bàn tay khéo léo của nhiều làng nghề nổi tiếng của Việt Nam như Hố Nai, Hữu bằng, Đan Phượng,… do gần 100 tiểu thương cung cấp.

Khu nhà bạt mặt tiền, giúp tiểu thương bán tới tay người tiêu dùng cuối, với các chương trình giảm giá hết sức đặc biệt, tới 50% trên giá bán, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, khu Tavicohome là khu trưng bày hàng nội thất xuất khẩu, phần nguyên liệu hợp pháp từ gỗ tròn, gỗ xẻ & gỗ phôi, giúp tối ưu gỗ trong sản xuất, tạo ra sức cạnh tranh của doanh nghiệp gỗ Việt. Khu nhà gỗ và gỗ trang trí của công ty Tanhatay, với sự hợp tác rất mạnh mẽ của các công ty Nhật hàng đầu, hứa hẹn đem lại những ngôi nhà lắp ráp công nghệ Nhật Bản cho thị trường Việt Nam.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Menu