CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỘC PHÁT

19 lượt xem
Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu
Công ty Mộc Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tổ1, ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Người đại diện: (Bà) Nguyễn Thị Ngọc

Số điện thoại: 0916 696 246

Email: ngoc@mocphatf.com

Website: http://mocphatf.com

Được thành lập vào ngày: 25/09/2015 do bà Nguyễn Thị Ngọc – Giám đốc và bà Nguyễn Thị Hoá – Phó Giám Đốc với 100% vốn Việt Nam. Ngay từ khi thành lập Mộc Phát đã chú trọng vào lĩnh vực chế biến đồ gỗ xuất khẩu.

Khi mới thành lập công ty với đồng vốn không nhiều chúng tôi quyết định mở xưởng sản xuất nhỏ. Và bắt đầu sản xuất vào tháng 12/2015 chỉ với một xưởng sản xuất nhỏ, diện tích 1000m2 với khỏang 30 công nhân. Và chúng tôi đã có cơ hội được xuất hàng sang thị Trường đầu tiên của chúng tôi là Hàn Quốc.

Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp, đã tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng nên họ rất an tâm khi làm việc với chúng tôi. Từ đó chúng tôi đã nhận được nhiều đơn hàng từ đối tác.

Để phát triển quy mô và thị trường chúng tôi đã mở rộng thêm 1 xưởng sản xuất xuất khẩu đến Châu Âu, Châu Mỹ. Hiện nay chúng tôi có được lực lượng lao động là 250 nhân viên diện tích xưởng 14.000m2.

Những mặt hàng chính của chúng tôi là nội thất phòng khách, phòng ngủ, bàn ghế ăn, kệ tivi, bàn cafe… Chúng tôi dùng những loại nguyên liệu chính là gỗ cao su, tràm, thông, tần bì…

Hình ảnh nhà máy công ty Mộc Phát

HỘI VIÊN KHÁC

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field
Menu