Hội nghị ngành gỗ chủ đề “Đoàn kết vượt khó khăn”Trân trọng kính gửi Quý Nhà tài trợ, Hội viên, Đối tác và Bạn hàng!

Ngành Gỗ Việt Nam đang đứng trước thời điểm cực kỳ khó khăn, thách thức. Nhằm bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp ngành gỗ trong ngắn hạn cũng như động viên các doanh nghiệp trong ngành. Hiệp hội Gỗ và lâm sản Việt Nam phối hợp Bộ Nông nghiệp & PTNT tổ chức Hội nghị ngành gỗ với chủ đề “Đoàn kết vượt khó khăn”.

Hội nghị được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 28/07/2022 tại Khách sạn The Mira Central Park, Số 1809, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Hội nghị do lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Lãnh đạo Hiệp hội Gỗ và lâm sản Việt Nam (VIFOREST) chủ trì. Hiệp hội Gỗ và thủ công mỹ nghệ Đồng Nai (DOWA) phối hợp tổ chức Hội nghị.

Hội nghị có sự tham gia của Bộ Nông nghiệp & PTNT, Bộ Công Thương, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Nông nghiệp & PTNT, các cơ quan liên quan, Hiệp hội và các Chi Hội ngành gỗ, doanh nghiệp chế biến gỗ trong cả nước, các Ngân hàng thương mại, Trường Đại học, Viện nghiên cứu, Tổ chức quốc tế và cơ quan báo đài.

Ban Tổ chức mong muốn nhận được sự quan tâm tham dự và tài trợ của Quý Nhà tài trợ, Hội viên, Đối tác và Bạn hàng để Hội nghị có thể được tổ chức trong điều kiện tốt nhất. Đây cũng là dịp để củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa Quý Nhà tài trợ, Hội viên, Đối tác, Bạn hàng và cộng đồng Doanh nghiệp ngành gỗ.

Thông tin tài trợ:

Tên tài khoản: HIỆP HỘI GỖ VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ ĐỒNG NAI
Số tài khoản: 012.1001.66.8888
Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Đồng Nai.

Thông tin chi tiết Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
Văn phòng DOWA: 0866.837.838 (Ms. Ngọc)
Email: dowavn@gmail.com

 

Trân trọng cám ơn./.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Menu