Hội chợ triển lãm HawaExpo 2023


Triển lãm DOWA
83 lượt xem

Hội chợ triển lãm HawaExpo 2023 diễn ra từ ngày 22 – 25/02/2023 tại Trung tâm triển lãm SECC, TP. HCM.

Để xây dựng một hình ảnh Ngành Gỗ & Mỹ Nghệ trọng điểm của Việt Nam trong mắt khách hàng, đối tác quốc tế, cần thiết có một hoặc nhiều Hội chợ quy mô lớn, mặt hàng phong phú, tổ chức chuyên nghiệp, hiếu khách.

Được sự nhất trí và ủy quyền của ban chấp hành 5 Hiệp hội VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA Bình Định, các hội đã đồng nhất thành lập Công ty tổ chức hội chợ Viforest Fair. Công ty nhận được sự đồng tình và ủng hộ của bộ Công Thương và Bộ NN&PTNT.

Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ & nội thất HawaExpo sẽ là hội chợ đầu tiên của 5 hiệp hội chung tay tổ chức. Hội chợ sẽ được diễn ra từ 22-25/02/2023 tại SECC TP. HCM, do HAWA trực tiếp vận hành với sự hỗ trợ của Sở Công Thương Tp.HCM. Những năm sau công ty Viforest fair cũng sẽ lần lượt tổ chức hội chợ máy và chế biến gỗ ở Bình Dương, nguyên liệu gỗ ở Đồng Nai, đồ gỗ ngoài nhà ở Bình Định, …

HawaExpo 2023 Poster

Với nhiều công tác đổi mới, hội chợ HawaExpo sẽ được tổ chức quy mô, bài bản với hàng loạt các hoạt động, chương trình thu hút nhà mua hàng, khách tham quan hấp dẫn:

Hoạt động kết nối giao thương hiệu quả giữa nhà mua hàng & nhà triển lãm:

  • One-stop Furniture Sourcing: Diễn ra từ ngày 22 – 25/02 với hàng ngàn sản phẩm, đa dạng về thị trường, phong phú dòng hàng….
  • B2B Matching: Diễn ra tai khu vực kết nối giao thương B2B tại hội chợ với sự hỗ trợ sắp xếp của BTC
  • Tham quan nhà máy: Từ 26 – 28/2 các chuyến tham quan giúp nhà mua hàng thêm cơ hội tiếp cận nhà máy tại các tỉnh lân cận.
  • Triển lãm trực tuyến trên nền tảng Hopefairs.com: Kết hợp triển lãm trực tuyến Hopefairs.com xuyên suốt 3 tháng giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhà mua hàng tiềm năng trước, trong và sau hội chợ.

Chương trình hỗ trợ nhà trưng bày (OSE – Organizer support Exhibitor)

  • Khóa đào tạo:sắp xếp, thiết kế gian hàng, Hướng dẫn DN các tip để kết nối B2B hiệu quả
  • Quảng bá nhà triển lãm: đến các khách hàng tiềm năng thông qua các kênh email marketing, Social media…
  • Sự kiện bên lề: Đa dạng các hội thảo, workshop cập nhật định hướng thị trường: ESG, vật liệu tái chế, yêu cầu thị trường

Chương trình thu hút nhà mua hàng (OSB– Organizer support Buyer)

  • HawaExpo after dark:  Tham quan showroom, khám phá, kết nối và giao lưu văn hóa.
  • Buyer Hospitality service: Giới thiệu các dịch vụ tiện ích như khách sạn, nhà hàng, đi lại, địa điểm tham quan…
  • Business travel: kết hợp các tour du lịch, tham quan địa danh, làng nghề truyền thống, thưởng thức ẩm thực, chơi golf…Đây sẽ là một chuyến công tác kết hợp du lịch với nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

Mọi thông tin chi tiết về Hội chợ HawaExpo 2023:

Đăng ký tham gia gian hàng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
Hội Mỹ Nghệ và chế Biến Gỗ Tp.HCM
Hotline đăng ký gian hàng: 0902507770 | Email: info@hawa.org.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Menu