Cơ hội hợp tác giữa các Doanh nghiệp Đức và Việt Nam về Ngành công nghiệp chế biến gỗ và các sản phẩm nội thất từ gỗĐược sự hỗ trợ của Bộ Kinh tế & Bảo vệ khí hậu CHLB Đức, một đoàn doanh nghiệp Đức hoạt động trong lĩnh vực Công nghiệp chế biến gỗ sẽ đến thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam từ ngày 24 – 28/10/2022 với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của Đoàn, Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam) tổ chức một hội thảo chuyên đề và kết nối Doanh nghiệp Đức – Việt “Ngành Công nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam và các sản phẩm nội thất từ gỗ” vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 tại khách sạn New World Hotel, 76 Le Lai, Dist.1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Phiên Hội thảo do Ông Björn Koslowski Phó Trưởng Đại diện – Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt nam điều hành, Hội thảo đã nghe 05 Công ty gỗ hàng đầu của Đức giới thiệu và mong muốn cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Ông Tobias Lamer- đại diện Hiệp hội các ngành công nghiệp chế biến gỗ và nhựa của Đức & các ngành công nghiệp và kinh tế liên quan và Ông Võ Quang Hà- đại diện Hiệp hội Gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ Đồng Nai (DOWA) đã có chia sẻ về Ngành gỗ Việt Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng – Thực trạng và xu thế phát triển. Giới thiệu về hoạt động của TAVICO và những mong muốn hợp tác giữa hai nước Việt Nam- Đức. Ngày 26/10 Đoàn doanh nghiệp Đức đến thăm Tavicogroup tại Đồng Nai.

Tài liệu tham khảo


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Menu