Lịch sử hình thành
& phát triển dowa

Hiệp hội gỗ và thủ công mỹ nghệ Đồng Nai hiện có 60 hội viên, là đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ trên địa bàn tỉnh. Nhiệm kỳ qua, Dowa đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động với các chương trình như hỗ trợ hội viên xúc tiến thương mại; đề xuất lập Liên minh hiệp hội chế biến gỗ Đồng Nam bộ với Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh; góp vốn đầu tư cụm công nghiệp chuyên ngành gỗ…

NỘI LỰC CỦA THÀNH VIÊN DOWA

102

Số thành viên
của DOWA

10 tỉ đô

Doanh thu hằng năm của các
thành viên trong DOWA

30.000

Lượng công nhân của
các thành viên trong hiệp hội

ĐÔI ĐIỀU VỀ DOWA

Tầm nhìn

TẦM NHÌN

Củng cố nguồn lực và tiềm năng của ngành chế biến gỗ Việt Nam nhằm tăng khả năng cạnh tranh ở các thị trường quốc tế và phát triển thị trường trong nước.
Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Xây dựng các mối quan hệ vững chắc giữa các hội viên với nhau, và giữa hội viên với các tổ chức khác. Đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Chế Biến Gỗ Việt Nam.
Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đại diện và bảo vệ quyền lợi chính đáng của Hội viên, là cầu nối với các Cơ quan Nhà nước. Quảng bá sản phẩm của Việt Nam thông qua tổ chức các hội chợ quốc tế (VIFA) và nội địa (VIFA Home)

ĐỐI TÁC

DOWA

Xúc tiến thương mại &
Chuỗi liên kết

Là một trong những hoạt động chủ đạo, DOWA thường xuyên tổ chức các hội thảo, chương trình xúc tiến thương mại và chuỗi liên kết với sự tham gia của rất nhiều khách hàng, các đối tác cùng thành viên của hiệp hội…

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI

DOWA
Ban chấp hành nhiệm kỳ 5

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Đăng ký trở thành hội viên của DOWA ngay hôm nay để nhận được những quyền lợi đặc biệt và hỗ trợ từ hiệp hội cùng các đối tác.

Hồ sơ gửi về:

HIỆP HỘI GỖ VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ ĐỒNG NAI
Địa chỉ: 81 Điểu Xiển, KP 9, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 6825
Email: dowavn@gmail.com

Hoặc bạn có thể nhập theo mẫu bên để nộp hồ sơ trực tuyến!

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field
Menu